Thứ 206172024

LAST_UPDATE08:20:14 AM

Home Tin hướng nghiệp “Lý do nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của Trường Bách Khoa Sài Gòn thu hút các bạn trẻ?”

“Lý do nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của Trường Bách Khoa Sài Gòn thu hút các bạn trẻ?”

Mùa tuyển sinh năm nay, nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ.

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng chú trọng, chính vì nắm giữ vai trò vô cùng to lớn trong việc chăm lo sức khỏe nên thu nhập của nhóm ngành này ngày càng cao và hứa hẹn càng ngày càng phát triển hơn nữa. 

hoc dieu duong

Cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập ngày càng cao?

Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, chính vì vậy cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn theo học nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

 

Theo thống kê những năm gần đây, khoảng 95% Học sinh sinh viên tốt nghiệp tại trường đang Công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe với mức thu nhập khá hấp dẫn.

 

Chọn trường uy tín để học nhóm ngành chăm sóc sức khỏe?

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế đánh giá cao.

 

SPC được hình thành – xây dựng  phát triển 10 năm qua, gắn liền với tôn chỉ “Chắc nghề nghiệp – vững tương lai”, đây là giá trị cốt lõi của SPC - luôn lấy chất lượng đào tạo làm tiêu chí hoạt động.

 

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đồng thời, SPC luôn luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện để mang đến dịch vụ đào tào tốt nhất cho học sinh sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – tự tin đảm nhận công việc trong môi trường hội nhập hiện nay.

 

Song song với chương trình đào tạo bám sát thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp, HSSV của SPC được thường xuyên thực hành tại trường và thực tập tại  các trung tâm y tế, bệnh viện, các cơ sở như các nhà máy sản xuất Dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, ,…..

 

 Ngoài giờ học, HSSV có thể chủ động tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành như CLB thầy thuốc tương lai, bệnh viện SPC, nhà thuốc SPC, CLB tiếng anh chuyên ngành,…để các bạn trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành. Đây chính là những hành trang mà SPC trang bị để các bạn vững vàng từng bước vào nghề.

 

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp năm 2017

1. Y sĩ.

7.  Quản trị Mạng máy tính

2. Dược sĩ trung cấp

8.  Thiết kế và quản lý Website

3. Điều dưỡng 

9.   Xây dựng dân dụng công nghiệp

4. Hộ sinh

10. Marketing

5. Hướng dẫn du lịch

11. Pháp luật

6. Sư phạm mầm non

12. Kế toán doanh nghiệp


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn 

♦ Cơ sở 1: 83A Bùi Thị He, Khu Phố 1, Thị Trấn Củ Chi, Tp. HCM

♦ Cơ sở 2: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

♦ Hotline: 08.3792.3600- 0979.953.763

♦ Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

♦ Fanpage: www.facebook.com/truongbachkhoasaigon

Truong trung cap