thứ 703282020

LAST_UPDATE08:20:14 AM

Home KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG

Công nghệ Thông tin: Nền tảng của kinh tế tri thức

Nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã đưa vào giảng dạy ngành CNTT ngay từ những năm đầu thành lập Cuộc cách mạng công nghiệp ở Anh cuối thế kỷ 18 đã đánh dấu một bước ngoặt lớn về cải cách vĩ đại toàn bộ sức lao động con người bằng máy móc. Đến năm 1991, khi Tim Berner Lee phát minh ra world wide web (www) thì công nghệ thông tin thực sự bùng nổ, san bằng mọi khoảng cách, ..
1

Học ngành Mạng máy tính: Xu thế mới cho tương lai

Nắm bắt được hướng phát triển đội ngũ quản trị mạng theo nhu cầu của nền khoa học kỹ thuật hiện đại, ĐH Hoa Sen không ngừng đầu tư và xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu về Mạng máy tính trong cả hai bậc Cao đẳng và Đại học. Đến nay, trải qua gần 20 năm, ngành học này đã thu được những thành công nhất định trong khâu đào tạo nhân lực vận hành và duy trì hệ thống mạng thuộc nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Để hiểu thêm về vị thế của ngành ..
1

Điện tử - Viễn thông: Ngành học của sự đam mê và tính sáng tạo

Nhu cầu nhân lực ngành Điện tử Viễn thông trong một vài năm trở lại đây đang có xu hướng bão hòa. Tuy nhiên, đối với những người có trình độ chuyên môn cộng thêm các kỹ năng mềm tốt thì cơ hội việc làm vẫn luôn rộng mở. Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Chính vì vậy, kỹ sư Điện tử Viễn thông làm việc tại các công ty sản ..
1

Tuyển sinh


Tuyển sinh là chuyên mục cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác toàn cảnh thông tin về tuyển sinh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn qua các năm, thông tin tham khảo mùa thi và các thông tin tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT. Tại đây bạn có thể xem những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, phong phú nhất, hiệu quả nhất về các kỳ tuyển sinh bậc Trung cấp Chuyên nghiệp, Đại học, Cao đẳng (Liên thông, Vừa làm vừa học, Từ xa) và các thông tin tham khảo khác như: Học bổng đầu vào, thông tin hướng nghiệp, tư vấn…
 

Thông tin chi tiết, vui lòng click vào các đầu mục bên phải.
 

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về chương trình vui lòng liên hệ
 

Trụ sở chính:

 Địa chỉ 
Số 83, Bùi Thị He, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TP.HCM 


 Điện thoại

(028) 37.909.800
0944.422.446

 

Cơ sở 2:

 Địa chỉ
Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM 
 

 Điện thoại

(028) 66.813.850
0944.422.447 
0979.953.763Truong trung cap